Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311
Nhan đề: Sản xuất rau an toàn
Tác giả: Kim Tuyến
Từ khoá: Rau -- Nuôi trồng
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Trường ĐH Thái Nguyên
Tóm tắt: Trình bày những vấn đề chung về sản xuất rau an toàn. Quy trình sản xuất một số loại rau an toàn. Một số loại rau, bệnh chính hại rau. Các loại ký sinh, thiên địch sâu hại rau.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf1,19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.