Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Kim Tuyến | vi |
dc.date.accessioned | 2011-05-18T08:32:24Z | - |
dc.date.available | 2011-05-18T08:32:24Z | - |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311 | - |
dc.description.abstract | Trình bày những vấn đề chung về sản xuất rau an toàn. Quy trình sản xuất một số loại rau an toàn. Một số loại rau, bệnh chính hại rau. Các loại ký sinh, thiên địch sâu hại rau. | vi |
dc.language | vi | vi |
dc.publisher | Trường ĐH Thái Nguyên | vi |
dc.subject | Rau -- Nuôi trồng | vi |
dc.title | Sản xuất rau an toàn | vi |
dc.type | Sách | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 1,19 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.