Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKim Tuyếnvi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:24Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:24Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3311-
dc.description.abstractTrình bày những vấn đề chung về sản xuất rau an toàn. Quy trình sản xuất một số loại rau an toàn. Một số loại rau, bệnh chính hại rau. Các loại ký sinh, thiên địch sâu hại rau.vi
dc.languagevivi
dc.publisherTrường ĐH Thái Nguyênvi
dc.subjectRau -- Nuôi trồngvi
dc.titleSản xuất rau an toànvi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf1,19 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.