Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20816
Nhan đề: Xây dựng hệ thống đặt món ăn cho nhân viên tại nhà hàng: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn, Thanh Long
Phan, Ngọc Hoàng (GVHD)
Từ khoá: Ứng dụng di động -- Đồ án tốt nghiệp
Lập trình ứng dụng
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tóm tắt: Thực tại hầu hết các địa điểm bán đồ ăn vừa và nhỏ hiện chưa ứng dụng CNTT vào ngành dịch vụ của mình hoặc ứng dụng công nghệ lỗi thời chưa tối ưu được chất lượng dịch vụ như công nghệ máy bán hàng POS chỉ được đặt tại một số vi trí cố định không đảm bảo tính di động và linh hoạt. Thực tế khi thực khách chọn món ăn, thức uống trên thực đơn, nhân viên phục vụ phải đứng chờ để ghi chép. Hoặc sau khi chọn xong, khách hàng phải chờ gọi phục vụ đến bàn để đọc món ăn mà mình đã chọn. Việc ghi chép các món ăn của thực khách có thể sai sót dẫn đến tranh cãi sau này và gây mất uy tín của nhà hàng.Thực tế đã có nhiều hệ thống nhà hàng đã áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống đặt món ăn. Tuy những hệ thống ấy đem lại rất nhiều hiệu quả và đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của quá trình đặt món ăn truyền thống nhưng lại có một nhược điểm lớn đó là tính di động. Hệ thống đặt món ăn hiện đại chủ yếu là những máy tính được đặt cố định một vị trí nên nhân viên nhà hàng khó linh hoạt và di động đặt món ăn cho khách tại bàn.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20816
Bộ sưu tập: Ngành CNTT (DATN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Thanh-Long.pdf9 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.