Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19872
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách thành phần hoá học và khảo sát khả năng kháng vi sinh vật của cao chiết vỏ lá Lô Hội (Aloe Vera) trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Nguyễn, Thanh Nguyên Vũ, Thị Hồng Phượng (GVHD) |
Từ khoá: | Lá lô hội -- Cao chiết |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19872 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NCKHSV-Nguyen-Thanh-Nguyen.pdf | 2,79 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.