Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết tách dịch rau đắng ứng dụng trong sản phẩm sữa tắm: Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Vũ, Thị Hồng Phượng |
Từ khoá: | Rau đắng -- Sữa tắm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Sua-tam-rau-dang.pdf | 2,2 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.