Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hồng Phượng-
dc.date.accessioned2019-09-03T04:09:05Z-
dc.date.accessioned2019-09-03T04:09:08Z-
dc.date.available2019-09-03T04:09:05Z-
dc.date.available2019-09-03T04:09:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19774-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biểnvi
dc.subjectRau đắng -- Sữa tắmvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách dịch rau đắng ứng dụng trong sản phẩm sữa tắm: Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Sua-tam-rau-dang.pdf2,2 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.