Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17684
Nhan đề: | Chemical Evolution of Nitrogen-based Compounds in Mozzarella Cheeses |
Nhan đề khác: | SpringerBriefs in Molecular Science |
Tác giả: | Caterina Barone Marcella Barebera Michele Barone Salvatore Parisi Aleardo Zaccheo |
Từ khoá: | Chemistry |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17684 |
ISBN: | 978-3-319-65739-4 |
Bộ sưu tập: | Chemistry |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
978-3-319-65739-4.pdf | 1,23 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.