Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17684
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorCaterina Barone
dc.contributor.authorMarcella Barebera
dc.contributor.authorMichele Barone
dc.contributor.authorSalvatore Parisi
dc.contributor.authorAleardo Zaccheo
dc.date.accessioned2018-02-01T07:39:08Z-
dc.date.available2018-02-01T07:39:08Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.isbn978-3-319-65739-4
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17684-
dc.language.isoen
dc.publisherSpringer
dc.subjectChemistry
dc.titleChemical Evolution of Nitrogen-based Compounds in Mozzarella Cheeses
dc.title.alternativeSpringerBriefs in Molecular Science
dc.typeebook
Bộ sưu tập: Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-3-319-65739-4.pdf1,23 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.