Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180
Nhan đề: Khảo sát quá trình trích ly thu nhận Flavonoid từ củ cải trắng: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Lê, Thị Ánh Nguyệt
Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD)
Từ khoá: Củ cải trắng -- Đồ án tốt nghiệp
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Tóm tắt: “Khảo sát quá trình trích ly thu nhận flavonoid từ củ cải trắng” nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và tìm ra điều kiện tối ưu nhất để thu nhận các hợp chất flavonoid trong củ cải trắng.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Le-Thi-Anh-Nguyet.pdf1,88 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.