Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đậu, Thị Như | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thu Thủy (Gvhd) | - |
dc.date.accessioned | 2017-11-08T02:28:21Z | - |
dc.date.available | 2017-11-08T02:28:21Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men có sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ đó đề xuất quy trình hoàn chỉnh sản xuất loại nước uống trên. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. | vi |
dc.subject | Nước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái xoài Mangifera Indica: Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Dau-Thi-Nhu.pdf | 1,03 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.