Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐậu, Thị Như-
dc.contributor.authorĐặng, Thu Thủy (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-08T02:28:21Z-
dc.date.available2017-11-08T02:28:21Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178-
dc.description.abstractNghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men có sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ đó đề xuất quy trình hoàn chỉnh sản xuất loại nước uống trên.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectNước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái xoài Mangifera Indica: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Dau-Thi-Nhu.pdf1,03 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.