Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16162
Nhan đề: Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn từ dịch chiết của củ cải trắng (Raphanus sativus L.): Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Bùi, Thị Hồng Loan
Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD)
Từ khoá: Củ cải trắng
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16162
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bui-Thi-Hong-Loan.pdf11,18 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.