Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16162
Nhan đề: | Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn từ dịch chiết của củ cải trắng (Raphanus sativus L.): Đồ án tốt nghiệp |
Tác giả: | Bùi, Thị Hồng Loan Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD) |
Từ khoá: | Củ cải trắng |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16162 |
Bộ sưu tập: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Bui-Thi-Hong-Loan.pdf | 11,18 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.