Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938
Nhan đề: Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế
Tác giả: Lê, Văn Việt Mẫn
Từ khoá: Công nghệ sản xuất đồ uống
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh
Tóm tắt: Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14938
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-san-xuat-cac-san-pham-tu-sua-va-thuc-uong-pha-che-tap-2.pdf13,66 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.