Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13945
Nhan đề: Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm
Tác giả: Trần, Linh Thước
Từ khoá: Vi sinh vật
Thực phẩm -- Phân tích
Nước -- Phân tích
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Giáo dục
Tóm tắt: Giới thiệu một số tiêu chí vi sinh vật được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. Kĩ thuật cơ bản trong phân tích và kiểm nghiệm vi sinh vật, các phương pháp phân tích không truyền thống
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13945
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phuong-phap-phan-tich-vi-sinh-vat.pdf51,4 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.