Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213
Nhan đề: Thực trạng và giải pháp quản trị chuỗi cung ứng sản phẩm chế biến thuỷ sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề tài NCKH.
Tác giả: Đỗ, Thanh Phong
Từ khoá: Chế biến thuỷ sản -- Đề tài nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Khoa Kinh tế - Trường ĐH BRVT
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213
Bộ sưu tập: Kế toán - Quản trị kinh doanh (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
De tai nghien cuu khoa hoc - Do Thanh Phong.pdf166,94 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.