Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐỗ, Thanh Phong-
dc.date.accessioned2012-04-24T03:00:10Z-
dc.date.available2012-04-24T03:00:10Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213-
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa Kinh tế - Trường ĐH BRVTvi
dc.subjectChế biến thuỷ sản -- Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.titleThực trạng và giải pháp quản trị chuỗi cung ứng sản phẩm chế biến thuỷ sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề tài NCKH.vi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Kế toán - Quản trị kinh doanh (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
De tai nghien cuu khoa hoc - Do Thanh Phong.pdf166,94 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.