Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thanh Phong-
dc.date.accessioned2012-04-24T03:00:10Z-
dc.date.available2012-04-24T03:00:10Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13213-
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa Kinh tế - Trường ĐH BRVTvi
dc.subjectChế biến thuỷ sản -- Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.titleThực trạng và giải pháp quản trị chuỗi cung ứng sản phẩm chế biến thuỷ sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Đề tài NCKH.vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Kế toán - Quản trị kinh doanh (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
De tai nghien cuu khoa hoc - Do Thanh Phong.pdf166,94 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.