Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987
Nhan đề: Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm
Tác giả: Hà, Duyên Tư
Từ khoá: Thực phẩm -- Phân tích
Thực phẩm -- Đánh giá cảm quang
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Tóm tắt: Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ky thuat phan tich cam quan thuc pham.pdf30,91 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.