Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3336
Nhan đề: Food Processing Handbook
Tác giả: Brennan, James G.
Từ khoá: Thực phẩm -- Chế biến -- Sổ tay, cẩm nang, v.v...
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Wiley-VCH
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3336
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf5,17 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.