Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3299
Nhan đề: Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Tác giả: Viện Thông tin thư viện y học trung ương
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm -- Dinh dưỡng
Năm xuất bản: 2001
Nhà xuất bản: Viện Thông tin thư viện y học trung ương
Tóm tắt: Vấn đề về dinh dưỡng, chăm sóc dinh dưỡng, dinh dưỡng trong điều trị ngộ độc thực phẩm và vệ sinh ăn uống công cộng
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3299
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh Dinh duong va an toan thuc pham.PDF1,29 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.