Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20986
Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu (Trình độ cơ bản)
Từ khoá: Món ăn -- Chế biến
Món ăn Âu
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Dự án Phát triển Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20986
Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
VTOS-Ky-thuat-che-bien-mon-Au.pdf1,77 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.