Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20986
Nhan đề: | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu (Trình độ cơ bản) |
Từ khoá: | Món ăn -- Chế biến Món ăn Âu |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Dự án Phát triển Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20986 |
Bộ sưu tập: | Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
VTOS-Ky-thuat-che-bien-mon-Au.pdf | 1,77 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.