Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20507
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn Cavendish banana bằng phương pháp sấy phun
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Nguyễn, Thị Tuyết
Từ khoá: Bột chuối già lùn -- Nghiên cứu khoa học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tóm tắt: Khảo sát một số thành phần hóa lý có trong nguyên liệu chuối già lùn Cavendish banana, sự ảnh hưởng của hàm lượng enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi dịch chuối, sự ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian ủ enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi dịch chuối, sự ảnh hưởng của hàm lượng chất khô dịch quả trước khi sấy đến chất lượng và hiệu suất thu hồi của bột chuối, t ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến chất lượng và hiệu suất thu hồi của bột chuối, tốc độ bơm nhập liệu đến chất lượng và hiệu suất thu hồi của bột chuối. Xây dựng quy trình sản xuất bột chuối già lùn bằng phương pháp sấy phun.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20507
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NCKH-Bot-chuoi-say-phun-ttd-ntt.pdf2,03 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.