Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống : [6] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 6 của 6
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng (Trình độ cơ bản)-
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật Làm bánh Âu (Trình độ cơ bản)-
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu (Trình độ cơ bản)-
2009Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản)-
2001Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail-
2003Tổ chức kinh doanh nhà hàngTrịnh, Xuân Dũng
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 6 của 6