Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
04. Giáo trình, tài liệu tham khảo
Du lịch
Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống
cho
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-6 của 6.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2003
Tổ chức kinh doanh nhà hàng
Trịnh, Xuân Dũng
2001
Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail
-
2009
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Trình độ cơ bản)
-
2009
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu (Trình độ cơ bản)
-
2009
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật Làm bánh Âu (Trình độ cơ bản)
-
2009
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng (Trình độ cơ bản)
-
Duyệt theo
Tác giả
1
Trịnh, Xuân Dũng
Chủ đề
2
Món ăn -- Chế biến
1
Cocktail
1
Làm bánh -- Kĩ thuật
1
Món ăn Việt Nam
1
Món ăn Âu
1
Nhà hàng -- Nghiệp vụ
1
Nhà hàng -- Tổ chức kinh doanh
1
Rượu -- Pha chế
Năm xuất bản
4
2009
1
2003
1
2001