Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19596
Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - Tâp 1: Nguyên liệu chế biến thuỷ sản
Tác giả: Nguyễn, Trọng Cẩn (ch.b)
Đỗ, Minh Phụng
Nguyễn, Anh Tuấn
Từ khoá: Thực phẩm -- Thuỷ sản
Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Trích dẫn: Tái bản lần thứ 2, có bổ sung, sửa chữa
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19596
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
447-Cong-nghe-che-bien-thuc-pham-thuy-san-T.1.pdf12,68 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.