Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17672
Nhan đề: Food Ethics Education
Nhan đề khác: Integrating Food Science and Engineering Knowledge Into the Food Chain
Tác giả: Rui Costa
Paola Pittia
Từ khoá: Chemistry
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Springer
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17672
ISBN: 978-3-319-64738-8
Bộ sưu tập: Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-3-319-64738-8.pdf4,74 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.