Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTống, Thị Hương-
dc.contributor.authorChu, Thị Hà (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-08T07:55:39Z-
dc.date.available2017-11-08T07:55:39Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186-
dc.description.abstract“Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống đóng chai từ bột trái bí đỏ” Nhằm tạo ra sản phẩm nước uống đóng chai giàu dinh dưỡng, giữ được tính chất tự nhiên của nguyên liệu. không chứa chất bảo quản mà chất lượng vẫn ổn định.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectNước uống -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất nước uống thuỷ phân từ bột trái bí đỏ: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tong-Thi-Huong.pdf1,85 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.