Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16184
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Yến | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thu Thủy (Gvhd) | - |
dc.date.accessioned | 2017-11-08T03:32:55Z | - |
dc.date.available | 2017-11-08T03:32:55Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16184 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước Sơ ri lên men, từ đó đề xuất quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái Sơ ri Malpighia glabra L | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. | vi |
dc.subject | Nước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.title | Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái Sơ ri Malpighia Glabral: Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Pham-Thi-Yen.pdf | 1,39 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.