Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16179
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Huyền-
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-08T02:59:43Z-
dc.date.available2017-11-08T02:59:43Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16179-
dc.description.abstractKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men nước chanh dây từ đó đề xuất quy trình sản xuất nước chanh dây lên men.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectChanh dây lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất nước chanh dây lên men: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Do-Thi-Huyen.pdf2,22 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.