Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16172
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hải-
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-07T08:15:56Z-
dc.date.available2017-11-07T08:15:56Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16172-
dc.description.abstractTrước kia rượu vang hầu như đươc làm từ nho. Nhưng ngày nay cùng với việc đáp ứng nhu cầu tiêu thụ và tăng tính đa dạng cho sản phẩm rượu vang, người ta còn sử dụng nhiều loại trái cây cũng như rau trái khác nhau để sản xuất rượu vang. Trái bí đao rất phổ biến và quen thuộc trong đời sống hằng ngày của con người do chứa nhiều chất dinh dưỡng, lại thanh nhiệt cho cơ thể . Các bộ phận của bí đao đều được chế biến thành nhiều sản phẩm như: trà bí đao, mứt bí đao, các loại nước giải khát và nhiều dạng thực phẩm chế biến khác...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectRượu vang -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ trái bí đao: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Hai.pdf48,14 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.