Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16097
Nhan đề: Restaurant service basics
Tác giả: Dahmer, Sondra J
Kahl, Kurt W
Từ khoá: Table service
Dịch vụ bàn
Waiters
Bồi bàn
Waitresses
Nhân viên phục vụ bàn
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Hoboken, N.J. : John Wiley & Sons
Trích dẫn: 2nd ed
Mô tả: 211 p.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16097
ISBN: 9780470107850
0470107855
Bộ sưu tập: Anh ngữ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Restaurant-Service-Basics.pdf5,82 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.