Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16089
Nhan đề: | Food and beverage service |
Tác giả: | Cousins, John A Lillicrap, Dennis Weekes, Suzanne |
Từ khoá: | Food service -- Textbooks Dịch vụ ăn uống -- Sách giáo khoa Food service Dịch vụ ăn uống |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Abingdon, Oxon : Hodder Education |
Trích dẫn: | 9th edition |
Tóm tắt: | Understand both the key concepts and modern developments within the global food and beverage service industry with this new edition of the internationally respected text |
Mô tả: | 483 p. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16089 |
ISBN: | 9781471807954 1471807959 |
Bộ sưu tập: | Anh ngữ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Food-and-beverage-service-9-edition.pdf | 20,7 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.