Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16070
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2017-07-18T10:11:47Z-
dc.date.available2017-07-18T10:11:47Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16070-
dc.language.isovivi
dc.publisherLiên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.relation.ispartofseriesTri thức mới, số 16&số xuân Đinh Dậu, pp. 49-51;-
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.titleThực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm ở tình Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Duyen-3.pdf2,04 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.