Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14443
Nhan đề: | Quản lý chất lượng trong các tổ chức |
Tác giả: | Tạ, Thị Kiều An |
Từ khoá: | Quản lí Quản lí chất lượng |
Năm xuất bản: | 9/2004 |
Nhà xuất bản: | Thống kê |
Trích dẫn: | Tái bản lần thứ ba có chỉnh sửa và cập nhật thông tin |
Tóm tắt: | Giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của quản lý chất lượng trong các tổ chức. Quản lý chất lượng đề cập đến toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành chất lượng sản phẩm trong tất cả các giai đoạn từ thiết kế, sản xuất đến tiêu dùng; trong đó yếu tố cơ bản nhất là chất lượng con người (lãnh đạo, cán bộ, công nhân...) - Chủ nhân của các quá trình công nghệ, các quá trình quản lý. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14443 |
Bộ sưu tập: | Quản trị Kinh Doanh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Quan-ly-chat-luong-trong-cac-to-chuc-P.1.pdf | 4,91 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
Quan-ly-chat-luong-trong-cac-to-chuc-P.2.pdf | 4,45 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.