Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14300
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Xuân Dự-
dc.contributor.authorDiệp, Khanh-
dc.contributor.authorTrần, Thị Anh Thư-
dc.contributor.authorVõ, Quang Mai-
dc.date.accessioned2015-10-09T07:11:03Z-
dc.date.available2015-10-09T07:11:03Z-
dc.date.issued2015-01-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14300-
dc.language.isovivi
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Đại học Sài Gòn, số 1(26)/2015, tr. 21-31;-
dc.subjectTia gammavi
dc.subjectChitosanvi
dc.titleNghiên cứu tác dụng đồng vận của tia GAMMA Co-60 và HYDROPEOXIT cắt mạch CHITOSAN có độ đề AXETYL khoảng 70% ở các trạng thái trươngvi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Baibao-DiepKhanh2.pdf532,96 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.