Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Thư viện số Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
03. Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Bài báo khoa học
Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)
cho
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 51-60 của 61.
Trước
1
...
3
4
5
6
7
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2021
Baseline assessment of microplastic concentrations in marine and freshwater environments of a developing Southeast Asian country, Viet Nam.
Đặng, Thị Hà
2022
Ô nhiễm vi nhựa trong một số loài sinh vật biển thu thập tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đặng, Thị Hà
2021
The study of soaking and germination times to improve the nutritional quality of white and black glutinous rice
Phan, V. Man
;
Tran, C. Hai
;
Pham, T. H. Hanh
2022
Effects of Supereritical Carbon Dioxide Extraction (SC-CO2) on the content of Triterpenoids in the Extracts from Ganoderma lucidum.
Tran, Duc Duy
;
Pham, Thi Huu Hanh
;
Phan, Van Man
2022
Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật
Trần, Thị Duyên
2022
Điều chế CaO từ nguồn nguyên liệu phế phẩm và đánh giá khả năng xúc tác trong phản ứng tổng hợp Biodiesel
Tống, Thị Minh Thu
;
Tống, Thị Kim Oanh
2023
Hoạt tính xúc tác của vật liệu NANO PtFe/C cho sự oxi hóa methanol trong pin nhiên liệu màng trao đổi proton
Vũ, Thị Hồng Phượng
2023
Phản ứng khử Oxygen Trên điện cực CATHODE với vật liệu xúc tác NANO PtFe/C trong pin nhiên liệu màng trao đổi Proton
Vũ, Thị Hồng Phượng
2023
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy phun bột chuối Nam Mỹ Cavendish Banana
Trần, Thị Duyên
2023
Nghiên cứu Điều kiện nảy mầm và sự biến đổi các chất dinh dưỡng cơ bản trong giai đoạn nảy mầm sớm của hạt đậu xanh vigna radiat
Nguyễn, Thị Tuyết
Duyệt theo
Tác giả
18
Trần, Thị Duyên
7
Phạm, Thị Kim Ngọc
5
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
5
Vũ, Thị Hồng Phượng
4
Nguyễn, Hồng Vinh
4
Tống, Thị Minh Thu
3
Diệp, Khanh
3
Đặng, Thị Hà
3
Đặng, Xuân Dự
2
Lin, Pao-Hung
.
Trang sau >
Chủ đề
4
Cacao
3
Kẹo dẻo
3
Nanospinel
2
Biodiesel
2
Etylbenzen
2
Microplastic
2
Mực muối
2
Nano -- Xúc tác
2
Nhiên liệu sinh học
2
Pin nhiên liệu
.
Trang sau >
Năm xuất bản
16
2020 - 2023
45
2011 - 2019