Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLâm, Xuân Thanh-
dc.date.accessioned2012-12-18T01:55:56Z-
dc.date.available2012-12-18T01:55:56Z-
dc.date.issued2003-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13317-
dc.description.abstractMột số tính chất đặc trưng của sữa, thành phần hoá học của sữa, sữa nguyên liệu. Công nghệ các sản phẩm sữa: sản xuất sữa hộp, sản xuất kem, phomat, sản xuất sữa tươi, bơvi
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa học kỹ thuậtvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectChế biến sữavi
dc.titleGiáo trình Công nghệ chế biến sữa và các sẳn phẩm từ sữavi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Giao trinh Cong nghe che bien sua va cac san pham tu sua.pdf15,99 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.