Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Như khuyên-
dc.contributor.authorHoàng, Xuân Oanh-
dc.date.accessioned2012-12-17T07:56:45Z-
dc.date.available2012-12-17T07:56:45Z-
dc.date.issued2007-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315-
dc.description.abstractNguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật sản xuất bánh mỳ, mì sợi và bún khôvi
dc.language.isovivi
dc.publisherHà Nộivi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.subjectBảo quảnvi
dc.titleGiáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Dùng trong các trường THCN)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Giao trinh Cong nghe bao quan va che bien luong thuc.pdf37,16 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.