Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Như khuyên | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Xuân Oanh | - |
dc.date.accessioned | 2012-12-17T07:56:45Z | - |
dc.date.available | 2012-12-17T07:56:45Z | - |
dc.date.issued | 2007 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13315 | - |
dc.description.abstract | Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật sản xuất bánh mỳ, mì sợi và bún khô | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Hà Nội | vi |
dc.subject | Thực phẩm | vi |
dc.subject | Bảo quản | vi |
dc.title | Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực (Dùng trong các trường THCN) | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Giao trinh Cong nghe bao quan va che bien luong thuc.pdf | 37,16 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.