Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3329
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Văn Hàmvi
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Anhvi
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hiếuvi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:33Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:33Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3329-
dc.description.abstractGồm một số bài học lý thuyết và thực hành liên quan đến 5 chủ đề: Vấn đề thiếu và thừa dinh dưỡng ở cộng đồng, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, dinh dưỡng trong điều trị ngộ độc thực phẩm và vệ sinh ăn uống công cộngvi
dc.languagevivi
dc.publisherTrường ĐH Y - ĐH Thái Nguyênvi
dc.subjectDinh dưỡng -- Giáo trìnhvi
dc.subjectThực phẩm -- Giáo trìnhvi
dc.titleDinh dưỡng và an toàn thực phẩmvi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf1,42 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.