Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/21056
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Loan (GVHD)-
dc.contributor.authorLê, Thanh Phong-
dc.date.accessioned2024-10-03T08:31:18Z-
dc.date.available2024-10-03T08:31:18Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/21056-
dc.description.abstractHồ Tràm có tiềm năng lớn để phát triển du lịch với sự ưu đãi của điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý và ngày càng có nhiều công trình phục vụ du lịch. Tuy nhiên, hiện nay sự phát triển của ngành du lịch tại đây vẫn chưa tương xứng vì những lý do khác nhau. Trong phạm vi bài nghiên cứu này, tác giả mong muốn làm sáng tỏ hơn lý thuyết về nguồn nhân lực (NNL) chất lượng cao (CLC) trong lĩnh vực du lịch; thực trạng NNL trong cán cân cung và cầu tại Hồ Tràm; vai trò của địa phương, nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo, định hướng và đồng hành trên con đường phát triển NNL CLC. Từ đó, tác giả đề xuất những giải pháp để góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu du lịch Hồ Tràm, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Để thực hiện được mục tiêu trên, tác giả đã kết hợp nhiều phương pháp nghiên cứu. Trong đó, nghiên cứu định tính đã được sử dụng để thăm dò, tìm hiểu ý kiến chuyên gia về thực trạng và đánh giá các hoạt động phát triển NNL. Phương pháp thống kê mô tả, tổng hợp và phân tích dựa trên cơ sở các dữ liệu thứ cấp và sơ cấp được dùng để làm cơ sở cho việc hình thành những giải pháp dựa trên kết quả nghiên cứu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectNguồn nhân lực -- Phát triển -- Luận văn thạc sĩvi
dc.subjectQuản lý nhân sựvi
dc.titleGiải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Khu du lịch Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Luận văn Thạc sĩvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Quản trị kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Le-Thanh-Phong.pdf1,19 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.