Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20988
Nhan đề: | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng (Trình độ cơ bản) |
Từ khoá: | Nhà hàng -- Nghiệp vụ |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Dự án Phát triển Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20988 |
Bộ sưu tập: | Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
VTOS-Nghiep-vu-nha-hang.pdf | 11,07 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.