Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20025
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết (ch.b)-
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2020-11-11T07:40:51Z-
dc.date.available2020-11-11T07:40:51Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20025-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectChất lượng thực phẩm -- Kiểm nghiệmvi
dc.titleGiáo trình Thực hành Kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm II (Tài liệu lưu hành nội bộ)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Giáo trình (BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
GT-Kiem-nghiem-chat-luong-thuc-pham.pdf1,1 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.