Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20015
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết (ch.nh)-
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2020-10-06T02:17:40Z-
dc.date.available2020-10-06T02:17:40Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20015-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectHoa đậu biếcvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Tuyet-NCKH.pdf3,04 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.