Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Nguyệt Cầm | - |
dc.date.accessioned | 2019-05-23T01:56:38Z | - |
dc.date.available | 2019-05-23T01:56:38Z | - |
dc.date.issued | 2008 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Hà Nội | vi |
dc.subject | Văn hoá ẩm thực | vi |
dc.title | Giáo trình: Văn hoá ẩm thực | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
GT-Van-hoa-am-thuc.pdf | 4,27 MB | Adobe PDF | ![]() Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.