Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19689
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorGibson, Glenn R.-
dc.contributor.authorWilliams, Christine M.-
dc.date.accessioned2019-05-22T07:37:52Z-
dc.date.available2019-05-22T07:37:52Z-
dc.date.issued2000-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19689-
dc.language.isoenvi
dc.publisherCRS pressvi
dc.subjectFunctional foodsvi
dc.titleFunctional foods: concept to productvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Functional-Foods.pdf1,92 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.