Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17760
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTong-Jen Fu
dc.contributor.authorLauren S. Jackson
dc.contributor.authorKathiravan Krishnamurthy
dc.contributor.authorWendy Bedale
dc.date.accessioned2018-02-01T07:53:15Z-
dc.date.available2018-02-01T07:53:15Z-
dc.date.issued2018
dc.identifier.isbn978-3-319-66586-3
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17760-
dc.language.isoen
dc.publisherSpringer
dc.subjectLife Sciences
dc.titleFood Allergens
dc.title.alternativeFood Microbiology and Food Safety
dc.typeebook
Bộ sưu tập: Life Sciences

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-3-319-66586-3.pdf5,73 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.