Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16150
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Kim Ngọc-
dc.date.accessioned2017-10-06T03:36:04Z-
dc.date.available2017-10-06T03:36:04Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16150-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectFlavonoidvi
dc.subjectCủ cải trắngvi
dc.titleTối ưu hóa quá trình thu nhận flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus với sự hỗ trợ của vi sóng: Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
De-tai-Kim-Ngoc.pdf1,6 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.