Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937
Nhan đề: | Hoá học thực phẩm |
Tác giả: | Hoàng, Kim Anh |
Từ khoá: | Hoá học Thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2011 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và Kỹ thuật |
Tóm tắt: | Trình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin và chất khoáng |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14937 |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật hoá học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Hoa-hoc-thuc-pham-P.1.pdf | 6,29 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
Hoa-hoc-thuc-pham-P.2.pdf | 9,27 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.