Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14580
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Hữu Hạnh (Người hướng dẫn khoa học)-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tới-
dc.date.accessioned2016-06-10T02:37:30Z-
dc.date.available2016-06-10T02:37:30Z-
dc.date.issued2013-07-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14580-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hóa và Công nghệ Thực phẩmvi
dc.subjectNấm men -- Đề tài nghiên cứu khoa họcvi
dc.titlePhân lập, tuyển chọn những chủng nấm mốc có khả năng sinh tổng hợp ENZYME CELLULASE cao ứng dụng vào quá trình ủ phân hữu cơ từ vỏ trái Cacao: Đề tài NCKHvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Van-Toi.pdf3,68 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.