Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14492
Nhan đề: Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam: Phục vụ nhà hàng
Từ khoá: Du lịch
Nghiệp vụ nhà hàng
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Tổng cục Du lịch Việt Nam
Tóm tắt: Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14492
Bộ sưu tập: Quản trị Du lịch - Lữ hành

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
VTOSFB-Standards-Phuc-vu-nha-hang.pdf4,04 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.