Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14491
Nhan đề: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng (Trình độ cơ bản)
Từ khoá: Nhà hàng
Nghiệp vụ nhà hàng
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Tổng cục Du lịch Việt Nam
Trích dẫn: Xuất bản lần thứ nhất
Tóm tắt: Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS), nghiệp vụ nhà hàng
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14491
Bộ sưu tập: Quản trị Du lịch - Lữ hành

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tieu-chuan-VTOS-Nghiep-vu-Nha-hang.pdf11,07 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.