Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14491
Nhan đề: | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng (Trình độ cơ bản) |
Từ khoá: | Nhà hàng Nghiệp vụ nhà hàng |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Tổng cục Du lịch Việt Nam |
Trích dẫn: | Xuất bản lần thứ nhất |
Tóm tắt: | Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS), nghiệp vụ nhà hàng |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/14491 |
Bộ sưu tập: | Quản trị Du lịch - Lữ hành |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Tieu-chuan-VTOS-Nghiep-vu-Nha-hang.pdf | 11,07 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.