Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thanh Hảivi
dc.date.accessioned2013-01-25T03:43:56Z-
dc.date.available2013-01-25T03:43:56Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/13420-
dc.description.abstractTrình bày một số công thức chế biến hoá sinh thực phẩm áp dụng với các sản phẩm bánh trung thu, mayonaise, nem chua...Giới thiệu đề thi hoá sinh- enzyme tham khảo một số đề thi các môn chuyên ngành.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrẻvi
dc.subjectThực phẩm -- Chế biếnvi
dc.titleCông nghệ chế biến thực phẩmvi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cong-nghe-che-bien-thuc-pham.pdf5,03 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.